Top List 10 Thỏi Son Dior Đẹp Xuất Xắc Nhất Năm 2023

Son Dior

Son Dior Chính Hãng, Giá Tốt Nên Mua Màu Nào?

Nếu để gợi ý một dòng son cao cấp mà bất cứ cô nàng nào cũng nên sở hữu thì đó chính là son Dior. Đây là một trong những thương hiệu đình đám nhất hiện nay. Tín đồ mộ điệu khó lòng có thể bỏ qua những “cực phẩm” Dior này. Từng BST đều mang đến những điều thú vị và hấp dẫn riêng. Đặc biệt nhất là bảng màu vô cùng xuất sắc. Nếu mê mẩn Dior thì đừng bỏ lỡ ngay bài viết này.

Danh sách 10 màu son Dior đẹp nhất sẽ được giải mã ngay phía dưới. Không phải chỉ là những sắc độ huyền thoại, kinh điển đâu mà còn có rất nhiều gương mặt mới đáng để mong chờ nữa đấy.

Điểm danh 10 màu son Dior đẹp nhất không thể bỏ qua hiện tại

Dior 999 bán chạy bởi vì sở hữu tone màu đỏ thuần

Mở màn cho danh sách màu Dior đẹp nhất chính là Dior 999. Đây là tông đỏ thuần sành điệu, thu hút mà ai nấy cũng đều nên chinh phục. Nói đến Dior thì ai cũng hình dung ngay về đôi môi rực đỏ quyền lực 999 này. Một vibe vô cùng cổ điển mà cũng rất hiện đại. Một cảm giác quyền lực, sang trọng đầy sức hấp dẫn.

dior-velvet-999

Nhấn ngay vào đây để tìm hiểu về Dior chính hãng bao gồm cả giá: Son Dior 999

Dior Ultra Care Liquid 635 bán chạy bởi vì sở hữu tone màu đỏ đất

Son đỏ của Dior vẫn là một điều gì đó vô cùng ấn tượng, hấp dẫn. Dior 635 chiêu đãi phái đẹp một tông đỏ đất sang chảnh và trendy. Với kiểu đỏ kem lì này yên tâm lên môi chuẩn màu, thời thượng và rất mịn màng khi apply. Dù là bạn đang theo đuổi bất cứ phong cách nào thì cũng đều xài được màu này hợp cả.

dior-635

Nhấn ngay vào đây để tìm hiểu về Dior chính hãng bao gồm cả giá: Son kem Dior 635

Dior Ultra Care Liquid 707 bán chạy bởi vì sở hữu tone màu cam cháy

Cam cháy cũng là một tông màu kỳ diệu được Dior sáng tạo ra. Với Dior 707 thì biến hoá nhan sắc lên tầm cực phẩm, theo một cách khác biệt. Sắc độ này vô cùng trendy, thời thượng. Với kiểu son này thì yên tâm lên môi mịn đẹp, tôn da cực kỳ, ai cũng phải công nhận về độ đỉnh cao sang chảnh.

dior-707

Nhấn ngay vào đây để tìm hiểu về Dior chính hãng bao gồm cả giá: Son kem Dior 707

Dior Addict Lip Tattoo 541 bán chạy bởi vì sở hữu tone màu hồng khô

Phiên bản kem Dior Tattoo 541 khiến bao con tim rung động. Dù chỉ là một tông độ MLBB nhẹ nhàng, là hồng khô như cánh hoa thôi nhưng chuẩn “son xăm” nên phủ môi mọng đẹp, bền màu suốt thời gian dài lâu.

dior-541

Nhấn ngay vào đây để tìm hiểu về Dior chính hãng bao gồm cả giá: Son Dior 541

Dior Addict Lip Tattoo 421 bán chạy bởi vì sở hữu tone màu hồng cam đất

Tiếp tục có một đại diện khác đến từ dòng Dior Tattoo, chính là Dior 421. Sắc độ này gọi tên là hồng cam đất, vừa thu hút, vừa thánh thiện và cực kỳ sống động, xinh đẹp. Người dùng sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm khi dùng sản phẩm này.

Dior-Addict-Lip-Tattoo-421

Nhấn ngay vào đây để tìm hiểu về Dior chính hãng bao gồm cả giá: Son Dior 421

Dior 641 Ultra Spice bán chạy bởi vì sở hữu tone màu đỏ cam gạch

Một son thỏi khác của Dior mang tên là Dior 641. Đây là tông màu đỏ cam gạch, như một cách nâng tầm nhan sắc. Thỏi đỏ này không hề khó dùng, yên tâm là mềm mịn, thoa lên ai cũng trở nên xuất sắc nổi bật hơn hẳn.

dior-641

Nhấn ngay vào đây để tìm hiểu về Dior chính hãng bao gồm cả giá: Son Dior 641

Dior 436 Ultra Trouble bán chạy bởi vì sở hữu tone màu đỏ gạch

Một lựa chọn lý tưởng khác cho những tín đồ mộ điệu, chính là Dior 436. Sắc Dior này là đỏ gạch xuất sắc, rất sang trọng, cá tính và cũng thời thượng. Với kiểu này thì apply lên môi chẳng khác nào nâng tầm nhan sắc cả.

dior-436

Nhấn ngay vào đây để tìm hiểu về Dior chính hãng bao gồm cả giá: Son Dior 436

Dior Addict Lip Glow 001 bán chạy bởi vì sở hữu tone màu hồng trong veo

Một lựa chọn ngọt ngào, trong trẻo khác cho bờ môi chính là Lip Glow 001 Pink. Đây là một cây dưỡng, vừa nhẹ nhàng vừa che phủ hiệu quả. Ưu điểm là làm tươi bờ môi, khiến ai cũng rung rinh cuồng nhiệt.

son-duong-dior-001

Nhấn ngay vào đây để tìm hiểu về Dior chính hãng bao gồm cả giá: Son dưỡng Dior 001

Dior Addict Lip Glow 004 bán chạy bởi vì sở hữu tone màu cam san hô

Tiếp tục là dòng dưỡng, nhưng là một sắc độ có màu sống động hơn, chính là 004 Coral. Tone cam san hô này thực sự là tôn da thần sầu. Dưỡng có màu trong trẻo, thơ mộng, ngọt ngào, khử thâm cũng hiệu quả.

dior-004

Nhấn ngay vào đây để tìm hiểu về Dior chính hãng bao gồm cả giá: Son dưỡng Dior 004

Dior Addict Lip Maximizer 001 bán chạy bởi vì sở hữu tone màu hồng trong trẻo

Đại diện cuối cùng của bảng màu đẹp chính là Maximizer 001. Hồng này kiểu gloss, có sự trong trẻo, mọng đẹp và quan trọng là có thể dưỡng môi cực kỳ đỉnh cao.

dior-001

Nhấn ngay vào đây để tìm hiểu về Dior chính hãng bao gồm cả giá: Son dưỡng Dior Maximizer 001

Kết luận lại về màu son Dior đẹp nhất

Với danh sách những cây Dior đẹp nức lòng này thì ai nấy cũng phải gật gù về độ đáng rinh. Dù có là tín đồ Dior hay không thì có lẽ bạn cũng không nên bỏ qua nhé!

5/5 - (1 bình chọn)