Top 10 Màu Son YSL Đẹp Nhất Chẳng Thể Bỏ Lỡ Năm 2023

Son YSL

Son YSL Màu Nào Đẹp Nhất?

Khi nói đến YSL mọi người thường hình dùng ra điều gì? Là đại sứ thương hiệu sang chảnh của hãng hay những bộ trang phục basic mà siêu sang. Với bản thân mình khi nhắc đến YSL là hình dung ngay về son YSL. Từ xưa khi mới tập tành làm đẹp thì mình đã từng có cơ hội dùng son YSL rồi, những cây son vỏ vàng Rouge Pur Couture mà ai nấy cũng đều muốn nâng niu. Cho đến nay, mình vẫn tích cực “theo đuổi” YSL. Và có ngay loạt màu đẹp gợi ý cho cả nhà.

Hoàn toàn yên tâm là danh sách 10 màu son YSL đẹp nhất dưới đây đều là những cái tên được mọi người săn đón nồng nhiệt. BXH này được chắt lọc dựa vào doanh số bán hàng gần đây cũng như độ quảng bá của thương hiệu nữa đấy nhé!

Liệu có những màu son YSL nào đẹp mọi người đều muốn rinh về?

YSL Slim 21 đốn tim bất cứ ai cũng nhờ tone độ đỏ ruby                                             

Một lựa chọn đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến khi nhắc về YSL chính là YSL Slim 21. Sắc đỏ ruby này không phải đỏ thuần mà có thêm base hồng nữa nhưng vô cùng sang chảnh và cuốn hút. Đúng là khó lòng có thể tìm kiếm được một tone độ nào diễn tả được độ trọn vẹn về đỏ cao cấp, sang trọng được như tone màu. Lưu ý một chút là màu khá đậm khi thoa lên.

ysl-slim-21

Đánh gục con tim phái đẹp với YSL chính hãng, giá bao nhiêu tại đây: Son YSL Slim 21

YSL 1966 Rouge Libre đốn tim bất cứ ai cũng nhờ tone độ đỏ gạch

Một cái tên tiếp theo được nhiều người tò mò trong bảng màu YSL chính là YSL 1966. Sắc đỏ gạch này đúng là khiến cho nhan sắc người dùng bừng sáng hơn hẳn. Đỏ mà không hề tầm thường một chút nào cả. Đỏ như nâng tầm nhan sắc cho người dùng. Đúng là hoàn toàn nên đổi mới phong cách nhờ sắc đỏ hợp thời này.

ysl-mau-18966

Đánh gục con tim phái đẹp với YSL chính hãng, giá bao nhiêu tại đây: Son YSL 1966

YSL Slim 28 đốn tim bất cứ ai cũng nhờ tone độ đỏ gạch

Còn gì tuyệt diệu hơn YSL Slim 28. Một tông đỏ gạch đáng để ngợi khen. Đỏ chẳng kén da chút nào, dùng đẹp rõ ràng và nổi bật rõ rệt. Đỏ gạch là gì thì cho nhiều người chưa biết đó là đỏ pha thêm cam và nâu đất.

ysl-slim-28

Đánh gục con tim phái đẹp với YSL chính hãng, giá bao nhiêu tại đây: Son YSL Slim 28

YSL Slim 11 đốn tim bất cứ ai cũng nhờ tone độ hồng khô

Tin dùng ngay YSL Slim 11 để tôn lên gương mặt thánh thiện, nhan sắc xuất thần cho người dùng. Một sắc hồng khô nhẹ nhàng, nữ tính nhưng đảm bảo không nhạt nhoà một chút nào. Hồng tự nhiên như cánh hoa lên môi, chỉ ứng màu đôi chút.

ysl-mau-11

Đánh gục con tim phái đẹp với YSL chính hãng, giá bao nhiêu tại đây: Son YSL Slim 11

YSL 612 đốn tim bất cứ ai cũng nhờ tone độ đỏ cam

Hãy thử rinh ngay đỏ cam YSL 612 và làm cho bờ môi sáng bừng sức sống rõ rệt. Đỏ cam này đúng là bao phủ tốt, có chút bóng nhẹ nên hoàn toàn có thể làm tốt nhiệm vụ nâng cấp bờ môi và nhan sắc.

ysl-mau-612

Đánh gục con tim phái đẹp với YSL chính hãng, giá bao nhiêu tại đây: Son kem YSL 612

YSL 618 đốn tim bất cứ ai cũng nhờ tone độ đỏ cam cháy

Cùng dòng son kem thì thỏi đỏ cam cháy này lại mang đến chút khác biệt so với YSL 612 trước đó. Sắc đỏ này pha thêm nâu ở một tỷ lệ nhất định rất là sành điệu và quyến rũ. Nhìn chung thì không thể bỏ qua tone này. Thoa chút môi đỏ cam cháy trendy để hạ gục bất cứ người dùng nào.

ysl-mau-618

Đánh gục con tim phái đẹp với YSL chính hãng, giá bao nhiêu tại đây: Son kem YSL 618

YSL 211 đốn tim bất cứ ai cũng nhờ tone độ đỏ đất

Tiếp tục một sắc đỏ pha nâu rất đỗi cuốn hút đến từ YSL, chính là YSL 211. Sắc đỏ đất này có phần cá tính, rất trầm ấm, và mọi cô nàng đều nên rinh về.

ysl-mau-211

Đánh gục con tim phái đẹp với YSL chính hãng, giá bao nhiêu tại đây: Son kem YSL 211

YSL 01 đốn tim bất cứ ai cũng nhờ tone độ đỏ tươi

Nói về YSL thì không ai là không nghĩ ngay đến YSL 01. Một kiểu đỏ được coi là iconic, thực sự là một nét cuốn hút không thể chối từ. Đỏ tươi thì số 1 về độ tôn da, cực kỳ dễ dùng, ứng dụng dịp nào cũng được.

ysl-mau-01

Đánh gục con tim phái đẹp với YSL chính hãng, giá bao nhiêu tại đây: Son YSL 01

YSL 13 đốn tim bất cứ ai cũng nhờ tone độ đỏ cam

Vốn thích đỏ cam thì đừng bao giờ quên đi đỏ cam huyền thoại YSL 13 nhé. Cây son thỏi vàng này lên môi quyến rũ, cuốn hút. Một kiểu đỏ thần thánh dễ dùng, hoàn toàn tin tưởng để rinh về nhé cả nhà thân yêu.

ysl-mau-13

Đánh gục con tim phái đẹp với YSL chính hãng, giá bao nhiêu tại đây: Son YSL 13

YSL 52 đốn tim bất cứ ai cũng nhờ tone độ hồng cam

Hồng cam thần thánh đến từ dòng Rouge Pur Couture chính là YSL 52. Sắc hồng này chinh phục được bất cứ ai, như kéo đến một “vùng đất ngọt ngào” không thể nào thoát ra được. Chuẩn cực phẩm vạn người mê mẩn đây.

ysl-mau-52

Đánh gục con tim phái đẹp với YSL chính hãng, giá bao nhiêu tại đây: Son YSL 52

Vậy thì nên mua màu YSL nào?

Dù đã mang đến cả 10 màu son YSL đẹp nhất nhưng rõ ràng danh sách này chưa đầy đủ hết được hết sự sáng tạo, hấp dẫn mà YSL mang tới. Nếu còn muốn tìm hiểu thêm hay tham khảo bài bảng màu hoặc ghé qua lipstick.vn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)