Top 8 Màu Son Louboutin Hot Nhất, Đẹp Nhất Cho Năm 2023

son Louboutin

Màu Son Louboutin Chính Hãng Nào Đẹp Nhất?

Sự đẳng cấp của son Louboutin dường như đến nay không còn cần phải bàn cãi chút nào. Thương hiệu son cao cấp đắt giá nhất thế giới hiện nay chinh phục được biết bao tín đồ mộ điệu bởi từng màu son của mình. Bảng màu của hãng cũng vô cùng đa dạng nhưng để chọn ra những sắc độ đẹp nhất thì hẳn không quá khó khăn. Có rất nhiều lựa chọn được coi là biểu tượng trong lòng nhiều người.

Đánh gục mọi con tim với danh sách những màu son Louboutin đẹp nhất năm 2023 dưới đây, đảm bảo là không ai có thể ngưng yêu thích được.

Danh sách 8 thỏi son Louboutin không nên bỏ lỡ

Louboutin 001M Rouge Louboutin đẳng cấp với sắc độ đỏ thuần

Gọi tên Louboutin 001M thì dường như bất cứ cô nàng nào mê son môi cao cấp đều biết đến. Đỏ thuần sang chảnh đúng là những gì mà phái đẹp mong đợi được sở hữu. Đỏ này chuẩn, đẹp, vừa cổ điển nhưng vẫn ứng dụng được trong nhiều phong cách hiện đại. Với kiểu đỏ này thì hoàn toàn có thể lột xác được cho bờ môi một cách rõ rệt.

louboutin-001

Chinh phục Christian Louboutin chính hãng bằng cách tham khảo tại đây: Son Louboutin 001M

Louboutin 502M Altressa đẳng cấp với sắc độ đỏ tươi

Nếu đang tìm kiếm một tone màu nổi bật hơn, tươi sáng hơn thì hãy cân nhắc ngay về Louboutin 502M. Sắc độ đỏ tươi này hoàn toàn ngọt ngào, tươi sáng và vô cùng trẻ trung. Đỏ pha thêm chút ánh cam ẩn giấu trong đó kéo nhan sắc trở nên rạng rỡ hơn rõ rệt. Với tone màu như thế này thì hoàn toàn không cần phải lo lắng da bị xỉn màu hay khó dùng một chút nào cả. Nhìn chung với đỏ tươi thì sẽ hoàn thiện nhan sắc cho người sử dụng một cách rõ rệt. Cân bằng nét đẹp cho bất cứ ai với kiểu màu khí chất như thế này.

louboutin-mau-502m

Chinh phục Christian Louboutin chính hãng bằng cách tham khảo tại đây: Son Louboutin 502M

Louboutin 505M Diva đẳng cấp với sắc độ đỏ cam

Yêu thích sắc đỏ cam nổi bật thì còn có thêm một lựa chọn Louboutin màu đẹp khác mang tên là Louboutin 505M. Sắc đỏ cam chuẩn Diva này lên môi ngọt ngào, tươi sáng một cách thần thánh. Đỏ pha cam, đều đẹp rõ rệt. Với tone độ này thì chẳng sợ kén người dùng một chút nào cả.

louboutin-505m

Chinh phục Christian Louboutin chính hãng bằng cách tham khảo tại đây: Son Louboutin 505M

Louboutin 005M Dramadouce đẳng cấp với sắc độ đỏ cam

Đánh thức nét đẹp cho nàng bằng một sắc đỏ cam tươi sáng mang tên là 005M. Đỏ pha cam này khác biệt so với 505M một chút. Nhìn chung đây đều là những tone độ hack tuổi, vô cùng dễ dùng, tính ứng dụng cực kỳ cao.

louboutin-005m

Chinh phục Christian Louboutin chính hãng bằng cách tham khảo tại đây: Son Louboutin 005M

Louboutin 600M Miss Loubi đẳng cấp với sắc độ hồng cam

Nếu đang tìm kiếm trong bảng màu đẹp này một sắc độ ngọt ngào, nhẹ nhàng, thánh thiện thì Miss Loubi 600M chính là cái tên không thể nào bỏ qua. Hồng pha cam mong manh, đúng là đẹp đến mức nao lòng. Chẳng sợ tone màu này khó dùng một chút nào, một lựa chọn nâng tầm khí chất và thể hiện phong cách cho người dùng.

louboutin-600m

Chinh phục Christian Louboutin chính hãng bằng cách tham khảo tại đây: Son Louboutin 600M

Louboutin 015M Very Gil đẳng cấp với sắc độ cam đất

Một chân ái khác đến từ Louboutin mang tên là Louboutin 015M cam đất. Với sắc cam thời thượng này thì nhìn cô nàng nào trông cũng slay rõ rệt. Cam đất mix được với nhiều phong cách khác biệt. Nàng hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi môi xinh cho một sắc độ vô cùng cực phẩm như thế này. Chân ái của biết bao chị em.

louboutin-matte-015m

Chinh phục Christian Louboutin chính hãng bằng cách tham khảo tại đây: Son Louboutin 015M

Louboutin 006M Triluna đẳng cấp với sắc độ đỏ cam cháy

Cô em trendy của nhà Louboutin chính là đỏ cam đất 006M. Sắc độ rực rỡ, sáng bừng sức sống đúng là lựa chọn bắt trend nhà Louboutin. Màu này pha thêm nâu nên sang chảnh ngút ngàn. Nếu nàng đang sợ Louboutin toàn những màu cổ điển, đơn giản thì dường như sắc độ này chính là một sự lột xác cho chị em đấy. Louboutin cũng tích cực bắt trend để cho ra đời được một kiểu màu cực phẩm như là 006M này. Màu mới khiến nàng lột xác diện mạo rõ rệt.

louboutin-mau-006m

Chinh phục Christian Louboutin chính hãng bằng cách tham khảo tại đây: Son Louboutin 006M

Louboutin 215M Rococotte đẳng cấp với sắc độ hồng đất

Danh sách màu đẹp cũng phải khép lại với đại diện thứ 8 mang tên là hồng đất. Nhiều người từng nhầm lẫn 215M là cam đất nhưng thực tế màu này ngả hồng hơn. Sắc độ như một cánh hoa khô, vừa mong manh, thanh lịch, nền nã cũng tiềm ẩn cả sự cá tính trong đó. Nhìn chung thì nếu như thích phong cách MLBB thì lựa chọn tone độ này là không thể lý tưởng hơn.

louboutin-mau-215m

Chinh phục Christian Louboutin chính hãng bằng cách tham khảo tại đây: Son Louboutin 215M

Chốt hạ về những màu Louboutin đẹp

Louboutin có sự bảo chứng thương hiệu khi mang đến những cây son tinh tế, ấn tượng nhất trong ngoại hình. Đặc biệt kiểu lì mịn như nhung của Louboutin cũng gây sốt toàn cầu. Đừng bao giờ bỏ lỡ loạt màu đẹp Louboutin trên đây để nâng tầm đẳng cấp cho bản thân nhé!

5/5 - (1 bình chọn)