Top 10 Thỏi Son Chanel Đẹp Nên Mua Nhất 2023, Hứa Hẹn “Siêu Phẩm”

Son Chanel

Màu Son Chanel Nào Đẹp Xuất Sắc Nhất?

Với son Chanel thì dường như chẳng ai còn xa lạ. Hãng có nhiều cây son làm nên tên tuổi lừng lẫy chứ không phải chỉ là 1 hay 2 cái tên. Muốn biết loạt màu đẹp nhất mà Chanel mang đến thì đừng bao giờ bỏ lỡ bài viết phía dưới đây. Đảm bảo tuyển tập này là những gì mà bạn chờ đón nhất và khát khao chinh phục nhất.

Lựa chọn màu son Chanel đẹp nhất nhất định là không thể nào thiếu đi những cái tên này. Bạn đã có một trong những “báu vật” Chanel này hay chưa?

Lựa chọn son Chanel màu nào thì đẹp đẳng cấp nhất

Chanel 182 bán chạy cực kỳ nhờ tone màu cam đỏ

Gợi ý một màu son đầu tiên trong bảng màu đẹp chính là Chanel 182. Sắc cam đỏ tươi sáng tuyệt đối, một lựa chọn hoàn hảo cho bờ môi. Với cam đỏ sẽ gửi gắm cho nhan sắc một cảm nhận hoàn toàn mới. Nhìn chung thì cam pha đỏ rất nóng bỏng. Không ai có thể ngưng “thương nhớ” tone màu này.

chanel-182

Không thể nào cưỡng lại sức hút từ Chanel chính hãng, bấm ngay để tham khảo thêm: Son Chanel 182

Chanel 64 bán chạy cực kỳ nhờ tone màu cam đỏ

Vẫn là cam đỏ, nhưng là tone Chanel 64. Sắc độ này lên môi ngọt ngào, sành điệu, một màu như quả mọng, không kén da một chút nào. Cơ bản thì tông này tạo nên vẻ đẹp khó phai cho nhan sắc.

chanel-mau-64

Không thể nào cưỡng lại sức hút từ Chanel chính hãng, bấm ngay để tham khảo thêm: Son Chanel 64

Chanel 112 bán chạy cực kỳ nhờ tone màu đỏ tươi

Bạn đang tìm kiếm một tone son đỏ tươi đỉnh nhất các dòng cao cấp thì Chanel 112 chính là một lựa chọn hoàn toàn lý tưởng. Đỏ tươi nổi bật, bộc lộ được khí chất cho người dùng. Sắc đỏ này tươi trẻ chứ không hề đậm nét chút nào. Có thể biến hoá đủ kiểu với sắc đỏ này, dù là thoa full môi hay nhấn nhá lòng môi đều hợp lý cả.

chanel-mau-112

Không thể nào cưỡng lại sức hút từ Chanel chính hãng, bấm ngay để tham khảo thêm: Son Chanel 112

Chanel 51 bán chạy cực kỳ nhờ tone màu đỏ hồng cherry

Mời cả nhà cùng khám phá vẻ đẹp cuốn hút từ Chanel 51. Sắc đỏ hồng cherry này gửi gắm cho cả nhà một nguồn cảm hứng bất tận về thứ quả mọng chín trên môi. Đỏ đậm nét, nhờ chất lì mà màu lên cũng chuẩn và rất sang trọng. Nhìn chung là ai cũng nên có một thỏi son đỏ mận cho bản thân mình nhé. Với cây Chanel này thì đúng chuẩn chân ái để bộc lộ nhan sắc bừng sáng thứ thiệt.

chanel-51

Không thể nào cưỡng lại sức hút từ Chanel chính hãng, bấm ngay để tham khảo thêm: Son Chanel 51

Chanel 56 bán chạy cực kỳ nhờ tone màu đỏ thuần

Hiếm có tone đỏ thuần nào lại được đỉnh cao như Chanel 56. Đỏ chuẩn, không pha thêm sắc độ nào khác. Màu này làm một trải nghiệm kỳ diệu đối với người sử dụng. Nhìn chung thì ai cũng có thể dùng được tone đỏ này cả.

chanel-56

Không thể nào cưỡng lại sức hút từ Chanel chính hãng, bấm ngay để tham khảo thêm: Son Chanel 56

Chanel 57 bán chạy cực kỳ nhờ tone màu đỏ cam

Hỏi là đỏ cam đẹp nhất nhà Chanel chính là Chanel 57. Đỏ pha cam vô cùng rạng ngời, dùng hiệu quả khi thoa lên môi. Gọi đây là một tông son ngọt ngào, đúng chuẩn nâng tầm nhan sắc.

chanel-57

Không thể nào cưỡng lại sức hút từ Chanel chính hãng, bấm ngay để tham khảo thêm: Son Chanel 57

Chanel 58 bán chạy cực kỳ nhờ tone màu đỏ mận

Đỏ mận là một cái tên đặc biệt của Chanel. Đỏ sang chảnh chính là Chanel 58. Tông đỏ này quyền lực, đúng là lựa chọn đáng mê mẩn và nâng niu của nhà Chanel. Nếu ai đang muốn lột xác nhan sắc thì cứ cân nhắc ngay về tone đỏ này nhé!

chanel-58

Không thể nào cưỡng lại sức hút từ Chanel chính hãng, bấm ngay để tham khảo thêm: Son Chanel 58

Chanel 43 bán chạy cực kỳ nhờ tone màu hồng cam

Hồng cam đến từ nhà Chanel là một màu vừa nhẹ nhàng, vừa thanh lịch lại vô cùng sang chảnh. Chanel 43 có thể gọi là “nàng thơ”, ngọt ngào, bay bổng, mơ màng. Một chất son êm ái, làm gì có tín đồ mộ điệu nào có thể bỏ qua được. Cơ bản thì dùng kiểu son này thể hiện sự đẳng cấp theo một cách vô cùng nữ tính.

chanel-43

Không thể nào cưỡng lại sức hút từ Chanel chính hãng, bấm ngay để tham khảo thêm: Son Chanel 43

Chanel 152 bán chạy cực kỳ nhờ tone màu hồng cam

Đang lạc lối giữa giới son môi quá nhiều sắc độ thì có thể cân nhắc ngay về Chanel 152. Đây là tông hồng cam cuốn hút, một sắc độ nữ tính, nhìn chẳng hề bị nhầm lẫn với bất cứ cái tên nào. Ghiền hồng đến từ nhà Chanel thì đừng bao giờ bỏ lỡ.

chanel-152

Không thể nào cưỡng lại sức hút từ Chanel chính hãng, bấm ngay để tham khảo thêm: Son Chanel 152

Chanel 96 bán chạy cực kỳ nhờ tone màu cam tươi

Hermes có cam tươi đỉnh thì Chanel cũng chẳng thể nào thiếu đi slot. Với Chanel 96 là sắc cam tươi nổi bật. Một màu nóng bỏng, làm bừng sức sống cho gương mặt. Dù rằng là da ngăm, da sáng thế nào thì vẫn được làm tươi trẻ hack tuổi nhờ tông độ này.

chanel-mau-96

Không thể nào cưỡng lại sức hút từ Chanel chính hãng, bấm ngay để tham khảo thêm: Son Chanel 96

Trao gửi niềm tin với danh sách son Chanel màu đẹp nhất

Với 10 đại diện son Chanel đẹp nhất này thì có nhiều gợi ý để bạn lựa chọn. Toàn là những cực phẩm đối với bờ môi và đối với nhan sắc. Hãy lựa chọn ngay cách thể hiện vẻ đẹp cho bản thân mình với một cái tên trong đây nhé!

5/5 - (2 bình chọn)